DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Đăng lúc 21:08:00 16/11/2019

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với Taptech.vn để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không chỉ nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và hợp tác lâu dài.

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi  không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Những yêu cầu của website tổ chức, doanh nghiệp

Tính chuyên nghiệp: Website là thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp trên website. Nếu với các gói thiết kế website bán hàng , website làm đẹp, spa thì tính thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu thì với thiết kế website tổ chức, doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp được quan tâm nhất. Chuyên nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của tổ chức đó. Website về tổ chức hoạt động xã hội sẽ khác website nông nghiệp, thương nghiệp… Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hoặc khách hàng có thể chọn mẫu trong kho giao diện của chúng tôi.

 - Tính thông tin đầy đủ: Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp, website còn  là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vì vậy website của bạn cần có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên khiến người xem cảm thấy hữu ích.

Dễ sử dụng: Giao diện dễ dàng khi sử dụng là điều website tổ chức, doanh nghiệp nên hướng tới để tiện cho việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình. Ngoài ra, thiết kế đơn giản còn khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.

Chức năng cơ bản có trong thiét kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Thông thường, khi thiết kế trang web giới thiệu công ty thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

1.Trang chủ:

 • Hiển thị logo công ty
 • Hiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty
 • Giao diện mang tính đặc trưng riêng, màu sắc hài hòa ấn tượng
 • Bố trí thanh navigation đẹp mắt dễ điều hướng

2. Giới thiệu:

 • Hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng
 • Module giới thiệu gồm: lịch sử hình thành và phát triển, sứ mệnh và tầm nhìn, giá trị cốt lõi mục tiêu, lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần,…

3. Sản phẩm:

 • Giới thiệu sản phẩm công ty, không giới hạn số lượng
 • Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao
 • Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm
 • Chức năng đặt hang và thanh toán trực tuyến

4. Dịch vụ:

 • Giới thiệu dịch vụ công ty
 • Hiển thị và phân loại dịch vụ, bài viết và hình ảnh minh họa về dịch vụ mà công ty cung cấp

5. Tin tức:

 • Hiển thị bài viết, không giới hạn dung lượng bài
 • Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao
 • Phân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấp

6. Tuyển dụng:

 • Đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm tiềm năng cho doanh nghiệp mình
 • Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tiếp

7. Quảng cáo:

 • Hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, video, … hỗ trợ link tới website
 • Liên kết quảng cáo với đối tác

8. Tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website9.

9.Tiện ích:

 • Đếm và hiển thị số người truy cập website, số người Online
 • Cho phép bình luận và hiển thị bình luận
 • Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết

10. Hỗ trợ trực tuyến: Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến

11. Bản đồ: Hiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ

Dịch vụ thiết kế website công ty, doanh nghiệp

 Taptech.vn luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm website chất lượng nhất. Với tác phong chuyên nghiệp và hiệu quả:

  - Luôn luôn lắng nghe khách hàng: chúng tôi luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.
- Công nghệ hiện đại, tối ưu chất lượng website với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải website nhanh vận hành ổn định.
Chất lượng đặt lên hàng đầu: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, luôn tìm tòi thiết kế những mẫu website đẹp mắt, nhiều tính năng vượt trội, yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng website, đội ngũ nhân viên  luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có một website chuyên nghiệp nhất.
-  Chi phí hợp lý, chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời.

Trong quá trình hoạt động và phát triển Taptech.vn luôn lắng nghe để thấu hiểu những vấn đề của khách hàng chúng tôi. Từ việc ghi nhận các phản hồi của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những thay đổi tối ưu trong khi thiết kế website. Taptech.vn luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website. Chúng tôi cam kết mang đến website phù hợp nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra hướng tới hợp tác gắn bó lâu dài.

 

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448