DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đăng lúc 19:50:11 14/11/2019

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng có thể biết sản phẩm và nhớ đến bạn. Những gì bạn thể hiện trên website là yếu tố then chốt để quyết định khách hàng có chọn bạn hay không. Một website được thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và sự đánh giá của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn so với đối thủ khác.

Lợi ích của website thương mại điện tử:

+ Thiết kế website để GIA TĂNG DOANH SỐ: Như bạn đã biết sức lan truyền của Internet nó không dừng lại ở một khu vực, một nước, nó vượt qua ra khỏi biên giới. Sản phẩm của bạn được tiếp cận nhiều người hơn thì hẳn việc bán hàng cũng không dừng lại ở một khu vực, một nước nếu bạn biết cách quảng bá website của mình của mình càng xa thì doanh số của bạn là không hạn chế.
 
Thiết kế website để NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU:Website là nơi bạn mang Logo, Slogan, hình ảnh…nói chung là những đặc điểm nhận diện thương hiêu sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến khách hàng một cách nhanh nhất. Website dễ dàng kết nối quảng bá tại các kênh facebook,zalo, Sendo…Điều này làm thương hiệu của bạn nhanh chóng phủ sóng khắp nơi.
 
Thiết kế website để TẠO UY TÍN VÀ NIỀM TIN của khách hàng:Một website được thiết kế độc đáo chuyên nghiệp, màu sắc, hình ảnh rõ ràng, trên website thể hiện đầy đủ địa chỉ doanh nghiệp, số đt, email, cam kết cùng mô tả sản phẩm/dịch vụ chi tiết, kết hợp chia sẻ những kiến thức chuyên ngành hữu ích sẽ xóa tan mọi ghi ngờ của khách hàng từ đó tạo dựng được niềm tin và uy tín của khách hàng đối với doanh nghiệp.
 
Thiết kế website để BÁN HÀNG DỄ DÀNG hơn:Kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh mẽ, khi có website bạn tha hồ áp dụng các hình thức kinh doanh, quảng bá online đưa sản phẩm/dịch vụ của mình đến tay người tiêu dùng nhanh chóng. Tôi khẳng định điều này sẽ làm doanh thu của bạn tăng lên đáng kể.

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử của Taptech.vn

Chuyên nghiệp và thân thiện

1.Thiết kế website theo yêu cầu: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp xây dựng website dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tư vấn từ Taptech.vn để đảm bảo khách hàng có một website ưng ý và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

2. Giao diện đa dạng:  Taptech.vn có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng, với hàng trăm website mẫu dành riêng cho khách hàng phổ thông, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế. Công việc duy nhất của bạn là xác định ngành ghề, lĩnh vực hoạt động của website để chọn ra mẫu giao diện phù hợp nhất.

3. Nhanh chóng và hiệu quả:  Hoàn thiện website trong 3 - 5 ngày. 

  • Có giao diện mobile, tương thích di động, máy tính bảng và các thiết bị màn hình khác nhau.
  • Có thể quảng cáo lên Top Google ngay sau khi làm xong web. 
  • Webite không tốn phí hàng tháng. Hosting, băng thông không giới hạn. 
  • Miễn phí duy trì năm 1, từ năm thứ 2: 680.000đ/ năm.
  • Không giới hạn số bài viết, sản phẩm đăng lên website.

4. Thân thiện với khách hàng và thiết bị truy cập:  Website thân thiện với khách hàng là website có giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng, thể hiện được logo, địa chỉ doanh nghiêp, tên doanh nghiệp, thương hiệu, các nút mua hàng được bố trí hợp lý, tránh rườm rà, rối mắt... Tương thích với thiết bị truy cập internet như mobile, laptop, máy tính bàn…bởi khách hàng không dùng một thiết bị để truy cập đến website của bạn.

Chúng tôi cam kết:

1. Thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu của khách hàng với sự sáng tạo cao, đảm bảo bố cục và cách phối màu sắc hợp lý phù hợp với nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

2. Các tính năng được tích hợp đầy đủ như thống nhất với khách hàng với các công nghệ lập trình tiên tiến giúp cho quá trình vận hành trơn tru, website luôn hoạt động ổn định và có tính bảo mật cao.

3. Hệ thống quản trị website hiện đại, có thể nhanh chóng thêm, sửa, xóa sản phẩm, dịch vụ, cập nhật nội dung, thông tin khuyến mại lên website tiện lợi.

4. Website có thể nhanh chóng nâng cấp giao diện và các tính năng mới khi khách hàng yêu cầu.

5. Chi phí thiết kế website theo yêu cầu hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đồng thời phù hợp với ngân sách thiết kế website cụ thể của từng cửa hàng, doanh nghiệp.

6. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho chất lượng dịch vụ đồng thời cam kết trợ giúp khách hàng liên tục trong suốt quá trình vận hành website đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Taptech.vn luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Chúng tôi cam kết mang đến website phù hợp nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra hướng tới hợp tác gắn bó lâu dài.

 

 

 

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448