Giao diện đa dạng, tối ưu trên mobile

Đăng lúc 15:15:39 21/08/2019

1.Giao diện đa dạng
Taptech.vn có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng, với hàng trăm website mẫu dành riêng cho khách hàng phổ thông, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế. Công việc duy nhất của bạn là xác định ngành ghề, lĩnh vực hoạt động của website để chọn ra mẫu giao diện phù hợp nhất.


Mẫu website hay còn gọi là Theme website hay template website là kho giao diện website được sử dụng cho dịch vụ website phổ thông. Ngoài ra đối với chúng tôi những thiết kế website bắt buộc phải mang những tiêu chí của một website chuyên nghiệp như chuẩn SEO và chuẩn Responsive- chuẩn phiên bản di động- giúp cho khách hàng sau khi nhận website có thể tiếp tục các bước tiếp theo để khai thác khách hàng như dịch vụ SEO. 


2. Tương thích với mọi thiết bị, tối ưu trên mobile


Những tiến bộ của công nghệ kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế website ngày càng cao. Chúng tôi có thế xây dựng các trang web đầy đủ chức năng, tối ưu dành cho mọi thiết bị truy cập. Với độ tương thích cao cho các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng, khi người dùng truy cập vào trang web nó sẽ tự động chuyển hướng và tăng tốc độ load trang. Cách này giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc truy cập nhiều trang web cho mỗi thiết bị.


Lợi ích:


-Thiết kế website hỗ trợ tất cả thiết bị truy cập là một công nghệ mang tính đột phá và được ứng dụng vào thiết kế website. Nó là cách tiếp cận tốt nhất để tăng thêm lượng khách hàng sử dụng di động vào chu kì bán hàng thay vì bỏ lỡ mất họ. Vì ngày nay đa số người dùng thường truy cập bằng thiết bị di động. Cách này giúp khách hàng tương tác với website mọi lúc mọi nơi với mọi thiết bị được kết nối Iternet mà không cần bận tâm đến việc mình đang truy cập bằng thiết bị gì.


-Nó giúp website tăng tỉ lệ quay lại của người dùng do hứng thú với những trải nghiệm thú vị mà các đối thủ khác không có.


-Thiết kế website hỗ trợ cho nọi thiết bị rất tốt cho SEO, tăng uy tín với google so với các web không hỗ trợ mobile


Bây giờ website của bạn có thể tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng thông qua phần mềm hỗ trợ cho mọi thiết bị truy cập. Nó thật sự có ích trong môi trường sống của chúng ta hiện nay. Taptech.vn luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến website phù hợp nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra hướng tới hợp tác gắn bó lâu dài.

 

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448