THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC - NỘI THẤT - XÂY DỰNG

Đăng lúc 20:55:18 18/11/2019

Hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp và những sản phẩm mình đã thực hiện là điều cần thiết bậc nhất. Tuy nhiên, khách hàng của bạn lại có ở mọi nơi và thời gian tiếp cận dịch vụ linh hoạt. Vậy làm sao để tạo dựng được kênh quảng cáo trực tuyến thường trực để khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ ở mọi nơi, bất kỳ thời gian nào? Dịch vụ thiết kế website kiến trúc – nội thất – xây dựng của Taptech.vn có thể giúp bạn làm được điều này.

Những yêu cầu của thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng

Phần giới thiệu: Đem đến cho khách hàng những kiến thức chung nhất về doanh nghiệp
Phần giới thiệu dịch vụ: Thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế dự án, các sản phẩm nội thất hiện có….
Các dự án của công ty: Giới thiệu những dự án đang thực hiện thuộc các mảng  kinh doanh khác kinh doanh nhau. Các dự án có thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa chính xác, sinh động để tạo dựng uy tín với khách hàng.
Phần tin tức doanh nghiệp: Đăng tải những hình ảnh hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến vấn đề kinh doanh của công ty…
- Phần tìm kiếm: Gồm các chức năng tìm kiếm nhanh chóng và nâng cao
- Tìm kiếm nhanh giúp người xem tìm nhanh những thông tin về website xây dựng của công ty
-  Tìm nâng cao cho phép người xem thu hẹp thông tin tìm kiếm giúp tìm kiếm nhanh gọn, chính xác cao hơn.

 

Ưu điểm khi sử dụng gói thiết kế website kiến trúc – nội thất – xây dựng ở Taptech.vn

- Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.


- Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.


- Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.


- Giá thành thiết kế website hợp lý (chưa bao gồm chi phí hosting, domain).


- Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.


- Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của Taptech.vn đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Hỗ trợ sau thiết kế

  • Miễn phí hướng dẫn quản trị web, miễn phí bảo trỉ, bảo mật. Chống tấn công từ hacker bên để ngoài bảo vệ website.
  • Miễn phí chỉnh sửa website, hotline, banner... Những yêu cầu chỉnh sửa đơn giản, tốn ít thời gian.
  •  Chỉnh sửa, đăng bài, làm thêm những yêu khó, tốn thời gian giá ưu đãi: Chỉ 200.000-400.000đ/ lần.
  • Trường hợp khách hàng không thể đăng ký, chúng tôi có thể đăng ký với phí đăng ký hộ và hướng dẫn sử dụng cơ bản là: 350.000đ
  • Đăng ký email theo tên miền dạng Webmail: Vd: hotro@tencongty.com  - Để đăng ký email theo tiên miền, khách hàng có thể tự đăng ký tại các nhà cung cấp như: hostvn.net (Giá từ 200.000đ/ năm / 1 mail ), tenten.vn ( Giá từ: 850.000đ/ năm / 10 mail ) ... ​​​- Hoặc nếu khách hàng không có thơi gian đăng ký, thì phí đăng ký hộ webmail : 200.000-500.000đ / trọn gói

Taptech.vn luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website. Chúng tôi cam kết mang đến website phù hợp nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra hướng tới hợp tác gắn bó lâu dài!

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448