Thiết kế Website theo yêu cầu của khách hàng

Đăng lúc 15:15:13 21/08/2019

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp xây dựng website dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tư vấn từ Taptech.vn để đảm bảo khách hàng có một website ưng ý và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Thời đại mà chúng ta đang sống chính là thời đại của công nghệ thông tin cũng chính vì thế mà thương mại điện tử ngày càng phát triển vượt trội đi cùng với đó là hàng trăm, hàng nghìn website ra đời với đủ các loại hình từ giá rẻ cho đến cao cấp. Chính vì vậy để nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ và đồng thời tạo ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng, yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp đó chính là thiết kế website theo yêu cầu thể hiện sự độc đáo, khác biệt cả về giao diện và tính năng.


Đối với doanh nghiệp thì website không chỉ đại diện cho hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn thể hiện bộ mặt, chất riêng, sự độc đáo của doanh nghiệp trong hàng trăm đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề để thu hút khách hàng về phía mình. Nhằm mang đến cho họ một giải pháp thiết kế website hiệu quả kết hợp với ý tưởng và mong muốn thực tế của khách hàng, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp chúng tôi biến ý tưởng riêng của khách hàng trở thành ngòi nôr thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.


Chúng ta không thế phủ định những lợi ích của việc thiết kế website theo yêu cầu:


1. Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website độc đáo với giao diện và chức năng đúng với yêu cầu thực tế của bạn đồng thởi nổi bật trong hàng loạt các website đại trà hiện nay.


2. Thiết kế website theo yêu cầu giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của doanh nghiệp trên môi trường Internet.


3. Thiết kế website theo yêu cầu tạo nên tính chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của khách hàng.


4. Thiết kế website theo yêu cầu gia tăng nhanh chóng lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự khác biệt, độc đáo.


5. Thiết kế website theo yêu cầu đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của từng khách hàng.


6. Thiết kế website theo yêu cầu giúp níu chân khách hàng, tăng thêm cơ hội bán hàng đồng thời là đòn bẩy tuyệt vời thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cho các doanh nghiệp.


Quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp của chúng tôi:


Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế website từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi điện, gửi thư hoặc gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi và xác nhận các yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với một website riêng độc đáo.


Bước 2 – Đánh giá yêu cầu và tư vấn cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng
chúng tôi luôn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, từ đó tổng hợp, phân tích yêu cầu và tính khả thi của ý tưởng để tư vấn cụ thể cho khách hàng giúp thống nhất phương án thiết kế tối ưu nhất dựa trên ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi.


Bước 3 - Xây dựng hồ sơ thiết kế website
Từ các trao đổi cụ thể với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng bản mô tả chi tiết về giao diện, tính năng và bố cục website đồng thời sắp xếp bố trí nhân sự và thời gian thực hiện dự án đúng theo cam kết tiến độ với khách hàng.


Bước 4 – Thiết kế giao diện website
Các nhân viên thiết kế của chúng tôi sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất tiến hành thiết giao giao diện dựa trên ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu riêng biệt thống nhất với khách hàng trước đó.


Bước 5 – Gửi giao diện thiết kế cho khách hàng
Sau khi thiết kế giao diện website xong, chúng tôi gửi lại giao diện thiết kế cho khách hàng xem xét và đóng góp thêm để website hoàn thiện hơn và thực sự đúng ý khách hàng.


Bước 6 – Hoàn thiện giao diện và lập trình tính năng
Taptech.vn sẽ tiếp tục sửa đổi lại giao diện website theo yêu cầu của khách hàng đồng thời triển khai lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên Layout với CSS đồng thời hoàn thiện các tính năng cơ bản của website.


Bước 7 – Chạy thử nghiệm và gửi cho khách hàng kiểm tra
Khi website hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và các tính năng, chúng tôi tiến hành đưa website lên sever demo để chạy thử nghiệm và tiến hành khắc phục các sự cố (nếu có) đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao.


Bước 8 – Nghiệm thu và bàn giao website
Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Tech5S, chúng tôi tiến hành nghiệm thu và bàn giao website cho khách hàng cùng với các tài liệu và trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng để khách hàng quản trị website tiện lợi nhất. Ngoài ra, Taptech.vn còn cam kết bảo hành và bảo trì lâu dài các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng website của khách hàng.


Chúng tôi cam kết:


1. Thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu của khách hàng với sự sáng tạo cao, đảm bảo bố cục và cách phối màu sắc hợp lý phù hợp với nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.


2. Các tính năng được tích hợp đầy đủ như thống nhất với khách hàng với các công nghệ lập trình tiên tiến giúp cho quá trình vận hành trơn tru, website luôn hoạt động ổn định và có tính bảo mật cao.


3. Hệ thống quản trị website hiện đại, có thể nhanh chóng thêm, sửa, xóa sản phẩm, dịch vụ, cập nhật nội dung, thông tin khuyến mại lên website tiện lợi.


4. Website có thể nhanh chóng nâng cấp giao diện và các tính năng mới khi khách hàng yêu cầu.


5. Các website theo yêu cầu của khách hàng luôn đảm bảo yêu tố chuẩn SEO không chỉ thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google hay Cốc Cốc mà còn thân thiện với người dùng nhờ tối ưu UX/UI.


6. Sử dụng công nghệ hiển thị đa nền tảng giúp website có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt, mọi kích thước màn hình từ PC, máy tính bảng cho đến điện thoại với tốc độ tải trang nhanh chóng.


7. Chi phí thiết kế website theo yêu cầu hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đồng thời phù hợp với ngân sách thiết kế website cụ thể của từng cửa hàng, doanh nghiệp.


8. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho chất lượng dịch vụ đồng thời cam kết trợ giúp khách hàng liên tục trong suốt quá trình vận hành website đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Taptech.vn luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Chúng tôi cam kết mang đến website phù hợp nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra hướng tới hợp tác gắn bó lâu dài.

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448