Tôi muốn tự quản lý website có khó khăn?

Đăng lúc 15:26:31 21/08/2019

Đối với doanh nghiệp thì website không chỉ trợ giúp cho việc kinh doanh tăng lợi nhuận mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp. Website của bạn có được thiết kế chuẩn SEO nhưng nội  dung trang web nghèo nàn đơn điệu không được chăm sóc thường xuyên thì sẽ khiến uy tín của doanh nghiệp đi xuống, không gây được ấn tượng cho khách hàng, lượt truy cập ít sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp và khiến cho thương hiệu của doanh nghiệp mờ nhạt hơn so với đối thủ cạnh tranh cùng ngành trên thị trường Internet.

Một số khó khăn khi website của bạn không được quản lý, chăm sóc thường xuyên:

1. Hình ảnh sản phẩm mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng.

Đối với mỗi website thì hình ảnh, banner cũng giống như một phần linh hồn của trang web. Nếu không được thiết kế chăm sóc cẩn thận khi bạn đẩy một hình ảnh méo mó, mờ nhạt hoặc banner nhạt nhẽo với dung lượng lớn khiến website tải chậm. Một trang web nội dung không ấn tượng lại còn mất thời gian tải trang thì khách hàng sẽ không muốn truy cập lần nào nữa. Biết đâu đó là một khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

 2. Nội dung sai chính tả, tin tức không được cập nhật hàng ngày

Phần linh hồn thứ 2 của wbsite chính là nội dung của nó. Nếu nội dung sai chính tả nhiều còn tin tức thì không cập nhật thường xuyên, vài tháng có khi một thời gian dài không cập nhật để khách hàng nắm bắt thông tin thì làm sao biết doanh nghiệp của bạn có còn hoạt động không? Bạn vô tình đã “đuổi’’ mất khách hàng của mình.

Bạn muốn trang web của doanh nghiệp mình được phát triển, làm mới liên tục để tạo ấn tượng với khách hàng. Nhưng nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ không có đủ nguồn lực cũng như chi phí chi trả cho những dịch vụ quản lý website của các công ty khác, hoặc bạn không muốn bỏ ra chi phí lớn nhưng hiệu quả lại không được như ý muốn của mình. Chúng tôi có thể giải quyết được yêu cầu này.

Trong quá trình hoạt động và phát triển Taptech.vn luôn lắng nghe để thấu hiểu những vấn đề của khách hàng chúng tôi. Từ việc ghi nhận các phản hồi của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những thay đổi tối ưu trong khi thiết kế website. Chính vì thế mà website của Taptech.vn luôn thuận tiện và dễ dàng trong quá trình khách hàng tự quản lý website của mình. Ngoài ra khi thiết kế website tại Taptech.vn chúng tôi còn miễn phí hướng dẫn quản trị website cho khách hàng. Nếu khách hàng quá bận rộn không có thời gian để quản trị website hoặc khách hàng không rành về công nghệ thì chúng tôi có những gói hỗ trợ quản lý website với mức chi phí rẻ.

Gói hỗ trợ quản trị website của chúng tôi có những gì?

1. Cập nhật thông tin mới nhất, liên tục nhất

2. Biên tập thông tin – tin tức trên website

3. Lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức

4. Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp mà không tông tại bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.

5. Xử lí âm thanh, video

6. Sao lưu, backup dữ liệu

7. Báo cáo kết quả, phân tích lượng truy cập vào website hàng ngày, hàng tháng.

8. Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với website.

9. Hỗ trợ tư vấn quảng cáo trực tuyến Google, Facebook,SEO

Taptech.vn luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website. Chúng tôi cam kết mang đến website phù hợp nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra hướng tới hợp tác gắn bó lâu dài.

 

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448