Tôi muốn website của mình trên top tìm kiếm google?

Đăng lúc 15:26:00 21/08/2019

Đảm bảo website lên top tìm kiếm của Google

Taptech.vn cung cấp dịch vụ SEO (Search Engine Optimization còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)  giúp website lên top tìm kiếm của Google chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp nhanh chóng thúc đẩy doanh số nhờ gia tăng lượng truy cập của khách hàng đồng thời cam kết hiệu quả lâu dài nhờ các phương pháp SEO mới nhất và tiên tiến nhất.

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử  dẫn đến các website bán hàng nở rộ và hình thức bán hàng trực tuyến đang trong giai đoạn phát triển mạnh. Chính vì vậy có một website chưa đủ mà điều quan trọng là website đó phải chuẩn SEO, đây được xem là một tiêu chuẩn quan trọng đối với ngành thiết kế website bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả SEO của một website. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nhưng các website đó có chuẩn SEO không là điều nhiều khách hàng còn băn khoăn. Nắm bắt được trăn trở và nhu cầu của khách hàng, Taptech.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giúp website của khách hàng có được thứ hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Vậy website chuẩn SEO là gì? Có tới 90% người dùng Internet sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Chính vì vậy SEO là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp có thế nhanh chóng tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên Iternet bên cạnh các giải pháp quảng cáo trực tuyến như  quảng cáo Google Adwords, zalo hay Facebook.

Hiểu một cách đơn giản website chuẩn SEO là website đảm bảo các tiêu chí mà Google đưa ra khi xếp hạng một website trên công cụ tìm kiếm, từ đó giúp website nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm khi người sử dụng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm các từ khóa liên quan đến website. Các tiêu chí xếp hạng này thường gắn liền mật thiết với các thuật toán tìm kiếm do Google và các công cụ tìm kiếm khách đưa ra. Tât nhiên  vẫn còn những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng của một website trên công cụ tìm kiếm nhưng website chuẩn SEO luôn được xem là tiêu chí hàng đầu.

Các lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO:

1. Thiết kế website chuẩn SEO giúp website thân thiện hơn với các công cụ timg kiếm từ đó được ưu tiên có thứ hạng tốt, nhanh chóng gia tăng thứ hạng từ khóa nếu áp dụng chiến lược SEO đúng cách.

2. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực và nguồn chi phí cho hoạt động SEO của doanh nghiệp bởi website chuẩn SEO được xem là nền tảng ban đầu của hoạt động SEO. Nền móng có chắc chắn ổn định thì ciệc SEO mới mang lại hiệu quả.

3. Giúp website có được thứ hạng lâu dài và ổn định trên Google và các công cụ tìm kiếm, hạn chế tình trạng tăng giảm thứ hạng từ khóa liên tục đồng thời giảm thiểu sức ép cạnh tranh SEO đến thừ đối thủ khác trên thị trường

4. Đồng thời tối ưu cấu trúc website, tối ưu tốc độ tải trang, website luôn đảm bảo hoạt động ổn định hạn chế tối đa các sự cố khi vận hành đồng thời mang lại tính chuyên nghiệp cao đối với hệ thống website của doanh nghiệp.

5. Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dung, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng trên website đồng thời tạo thiện cảm của khách hàng nhờ website chuyên nghiệp và thân thiện.

6. Tăng lượng người truy cập website từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu qảu và nâng cao uy tín thương hiệu.

7. Tiết kiệm chi phí khi chạy quảng cáo Google Adworks hoặc thực hiện các chiến dịch Marketing Online khác. Việc có được một website chuẩn SEO, tối ưu các tiêu chí của Google khiến cho điểm chất lượng quảng cáo tăng lên.

Dịch vụ thiết kế chuẩn SEO chất lượng của Taptech.vn.

Nắm bắt mong muốn của khách hàng về một website nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm đồng thời có thể sử dụng lâu dài, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận hành, chúng tôi giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cam kết mang lại cho khách hàng các website thật sự ưng ý và hài long.

Đến với Taptech.vn chúng tôi không chỉ mang đến cho quý khách hàng các website chuẩn SEO mà còn có giao diện độc đáo, bắt mắt thế hiện được chất riêng của từng doanh nghiệp đồng thời được bố trí bố cục phù hợp với câu trúc thân thiện, phù hợp với mọi thiết bị giúp mọi đối tượng người dùng đều có thể thao tác trên website một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi đảm bảo tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của kahchs hàng trong thời gian sớm nhất, liên tục đồng hành với khách hàng từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thiện và bàn giao website.Đi cùng với đó là cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện công việc với quy trình và thời gian cụ thể trong hợp đồng .

Taptech.vn luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Chúng tôi cam kết mang đến website phù hợp nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra hướng tới hợp tác gắn bó lâu dài.

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448