TOP CÁC TRANG WEB HỌC TẬP MIỄN PHÍ NHẤT ĐỊNH BẠN CẦN BIẾT

Đăng lúc 18:45:44 09/11/2019

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người.

Các trang web học tập miễn phí hàng đầu hiện nay

Giáo dục từ trước đến nay luôn là một trong những lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu trên thế giới, nhất là trong thời đại internet ngày càng phát triển hiện nay thì điều này cũng tỏ ra rõ rệt. Cụ thể, hàng loạt các trang web giáo dục từ miễn phí đến mất phí lần lượt ra đời, cung cấp đến người muốn học đủ các lựa chọn khác nhau từ dễ đến khó. Dưới đây là một số trang web học tập miễn phí với chất lượng giảng dạy nổi bật mà bạn có thể theo dõi:

Coursera.org - https://www.coursera.org

Coursera là một trong những trang web học tập được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Coursera cung cấp đến người dùng hàng trăm khóa học miễn phí với đủ các bước từ giảng dạy đến bài tập về nhà, các diễn đàn thảo luận cộng đồng,...
Các khóa học tại Coursera được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu đến từ các trường đại học lớn, các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
Bên cạnh những khóa học miễn phí, bạn cũng có thể trả phí để học những khóa chuyên sâu hơn, những khóa học để lấy các chứng chỉ quan trọng nếu cần.

edX - https://www.edx.org

Được thành lập bởi Harvard và MIT, edX là một trang web học tập phi lợi nhuận với quy mô toàn cầu, có hơn 20 triệu học viên thuộc nhiều trường đại học lớn và những công ty hàng đầu trên thế giới.
edX đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết mọi người bằng cách cung cấp đến sinh viên theo học các trải nghiệm học tập chất lượng cao với các chương trình Micro Master đột phá. edX phù hợp với tất cả các giai đoạn học tập từ học sinh, sinh viên đến khi tìm việc làm, tìm kiếm sự thăng tiến trong công việc cũng như khám phá các sợ thích mới, edX cung cấp tất cả các khóa học thuộc đủ các chủ đề đáp ứng điều này.

Highbrow -  https://gohighbrow.com/

Sẽ là một thiếu sót nến không nhắn đến Highbrow trong danh sách những tranh web học tập hàng đầu. Tại website này, bạn sẽ rút ngắn được khoảng cách giữa những kiến thức mà bản thân học được với những kiến thức thực tế.
Cụ thể, những khóa học với phương pháp đơn giản và dễ dàng sẽ giúp mọi người nhanh chóng nắm vững về một kiến thức mới trong thời gian ngắn. Hiện tại Highbrow sở hữu hơn 250 khóa học với hơn 2 triệu học viên và con số này vẫn đang không ngừng gia tăng.

SkillShare - https://www.skillshare.com/

SkillShare là một cộng đồng học tập trực tuyến với hàng ngàn lớp học về thiết kế, kinh doanh, công nghệ,... Bất cứ ai cũng có thể tham gia và làm thành viên của cộng đồng để cũng học tập các kỹ năng mới, kết nối với đồng nghiệp từ đó khám phá ra những cơ hội mới trong tương lai.

Curious - https://curious.com/

"Học, học nữa, học mãi" - Câu nói này không chỉ đúng với người Việt mà nó còn có ý nghĩa lớn trong nền giáo dục toàn thế giới. Cụ thể, bất cứ một đơn vị giáo dục nào cũng cho rằng việc học tập là suốt đời và Curious cũng là một trong số đó.
Curious được xây dựng với mục đích kết nối các giáo viên trên thế giới với người học. Tạo ra một môi trường để người học có thể tham gia, tìm hiểu về những thứ họ muốn học trong một thời gian dài, thậm chí là suốt đời.

Lynda - https://www.lynda.com/

 

Bên cạnh những website cung cấp hàng loạt các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau thì cũng có một số trang web học tập chỉ tập trung đi sâu vào tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về một số lĩnh vực chuyên môn. Và lynda là một trong số những website như vậy, các kiến thức, khóa học được chia sẻ trên website này đều là kỹ năng thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, phần mềm, công nghệ và sáng tạo.
Thành lập và tồn tại trong suốt 20 năm, đây là một trong những trang web học tập uy tín và được nhiều người tham gia.

Google Education - https://edu.google.com/

Google Education là một trang web học tập được cung cấp chính thức bởi Google và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, trang web học tập này được lập ra với mục đích giải quyết các lỗ hổng giáo dục toàn cầu, đồng thời trao cho cộng đồng những người quan tâm các kiến thức về công nghệ toàn diện, từ đó giúp cải thiện chuyên môn kỹ thuật của họ.

FutureLearn - https://www.futurelearn.com

FutureLearn là một trang web học tập của UK, với sự tham gia của rất nhiều các đại học nổi tiếng đến từ Anh Quốc cũng như nhiều tổ chức giáo dục tại Anh và EU. Trang web này cung cấp rất nhiều các khóa học chất lượng và miễn phí thuộc nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật, kinh tế, xã hội,...

Codecademy - https://www.codecademy.com/

Codecademy là một trong những hệ thống dạy code miễn phí và tốt nhất. Trang web này cung cấp những khóa học miễn phí về phát triển web, lập trình, khoa học máy tính và các ngành khoa học dữ liệu. Giúp quá trình viết mã của bạn trở nên nhanh chóng, tối ưu với hiệu suất cao hơn. 

Platzi - https://courses.platzi.com/

Platzi là website cung cấp đến người học những kiến thức từ những chuyên gia, những nhà kinh doanh nổi tiếng trong các lĩnh vực như tiếp thị, thiết kế, lập trình và kinh doanh.
Trên đây là một số trang web học tập miễn phí và hiệu quả với lượng học viên lớn mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Bên cạnh những chương trình miễn phí, các website này cũng cung cấp đến người dùng các gói mất phí với trải nghiệm chất lượng cao hơn và không giới hạn.


Nếu bạn đã và đang tìm kiếm những trang web như thế này thì còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng lưu lại bài viết này ngay để có thể thỏa sức tiếp xúc và trải nghiệm những kiến thức mới trên những trang web học tập miễn phí đầy hiệu quả này nào. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448