ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Đăng lúc 21:28:45 31/10/2019

Ưu, nhược điểm của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là gì? Là một trong những dịch vụ thiết kế web khá phát triển trong vài năm trở lại đây, thiết kế website theo yêu cầu đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình với doanh nghiệp.

Là một trong những dịch vụ thiết kế web khá phát triển trong vài năm trở lại đây, thiết kế website theo yêu cầu đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình với vai trò là một phương tiện truyền thông, một công cụ đại diện cho doanh nghiệp trên mạng internet cũng như một chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp. Với rất nhiều vai trò như vậy thì ưu, nhược điểm của dịch vụ thiết kế website thêo yêu cầu là gì? Hãy theo dõi những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé:

Ưu nhược điểm của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Mang đến nhiều lợi ích tích cực cho doanh nghiệp và là một trong những lựa chọn thiết kế website hàng đầu hiện nay, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ngày càng chứng tỏ được vị trí cũng như tầm quan trọng của mình. Tuy nhiên, đi kèm với lợi ích luôn là một số nhược điểm doanh nghiệp cần quan tâm trước khi bắt đầu thiết kế website doanh nghiệp với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

         Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu mang đến cho doanh nghiệp khá nhiều ưu điểm, lợi ích vượt trội, cụ thể như sau:

  • Trang web thiết kế theo yêu cầu sẽ có một thiết kế hoàn toàn độc đáo và khác biệt thể hiện được cá tính riêng của thương hiệu, doanh nghiệp: Các trang web thiết kế theo yêu cầu sẽ bắt đầu được thiết kế dựa trên mục tiêu của doanh nghiệp, khách hàng doanh nghiệp muốn hướng tới cũng như yêu cầu về cách trang web vận hành của doanh nghiệp. Chính vì thế, các thiết kế website theo yêu cầu sẽ có một thiết kế hoàn toàn độc đáo và khác biệt theo một ý tưởng phát triển riêng, thể hiện được cá tính của thương hiệu.
  • Thiết kế theo chính ý tưởng, yêu cầu doanh nghiệp đề ra: Thiết kế web yêu cầu sẽ được phát triển bám sát theo ý tưởng, yêu cầu được doanh nghiệp đề ra, đảm bảo sản phẩm thiết kế website luôn là phù hợp nhất.
  • Trang web tùy chỉnh thích ứng với nhu cầu của công ty: Được thiết kế với đầy đủ các tính năng phục vụ cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.
  • Trang web sẽ được thử nghiệm để đảm bảo hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt: Khác với các trang web mẫu với bộ code có sẵn có thể chưa tương thích với các trình duyệt mới, thiết kế website theo yêu cầu luôn đảm bảo khả năng truy cập toàn diện trên tất cả các trình duyệt.
  • Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm: Một trong những ưu điểm tối ưu của thiết kế website theo yêu cầu chính là thiết kế web chuẩn SEO. SEO ở thời điểm hiện tại đóng vai trò to lớn trong sự thành công của trang web, nhất là những trang web doanh nghiệp lớn, việc website được thiết kế chuẩn SEO sẽ là một ưu thế của doanh nghiệp trong quá trình tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay Google.
  • Tính năng đa dạng, phong phú phục vụ cho tất cả các yêu cầu của khách hàng: 
  • Không gian phát triển và nâng cấp website rộng.

Nhược điểm khi thiết kế web yêu cầu

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật mà dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu mang lại ta cũng không thể không kể đến những nhược điểm của loại hình dịch vụ này. Cụ thể, việc sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu có thể mang đến cho doanh nghiệp một số vấn đề như sau:

Chi phí cao: Một trang web thiết kế theo yêu cầu thường có chi phí xây dựng cao hơn khá nhiều so với các website theo mẫu thường

Thời gian thiết kế dài: Thiết kế website theo yêu cầu được thực hiện chi tiết và đầy đủ trên một quy trình từ thu thập, phân tích thông tin khách hàng đến tư vấn ý tưởng, thiết kế và xây dựng website. Vì thế, thời gian thiết kế của loại web này cũng dài hơn so với các website theo mẫu khác.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Taptech.vn uy tín luôn cam kết  mang đến điều tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi mong muốn mang đến website phù hợp nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra hướng tới hợp tác gắn bó lâu dài.

 

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448