GIỚI THIỆU

Đăng lúc 21:41:13 17/11/2019

Website là gì? 

 

Tôi sẽ trả lời câu hỏi “Website là gì?” bằng một cách dễ hiểu hơn với cả  những người mới bắt đầu tìm hiểu về Thiết kế website để có thể dễ hình dung và nắm bắt được những điều cơ bản nhất:

 “Website đóng vai trò là một văn phòng hoặc một cửa hàng trên mạng Internet – nơi giới thiệu những thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp ( hay bất cứ thông tin gì) để khách hàng có thể truy cập tìm hiểu ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Có thể nói, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để giao dịch, đón tiếp khách hàng, đối tác trên mạng Iternet.”

Theo đó chúng ta sẽ có: website cửa hàng, website siêu thị,  website trường học, website tập đoàn, website công ty, website bệnh viện,…

Vậy: để một website hoạt động trên mạng internet, cần bắt buộc có 3 phần chính sau:

  • Tên miền: Tên miền riêng và duy nhất của website. 
  • Hosting: là các máy chủ chứa các tệp tin nguồn.   Tìm hiểu tên miền và hosting
  • Mã nguồn code: Source code (là các tệp tin HTML, xhtml,.. hoặc một bộ code/cms).

Sở hữu website, doanh nghiệp nhận được những lợi ích gì

 

 

1.Quảng bá rộng rãi

2.Tiết kiệm chi phí tối đa cho việc quảng cáo

3.Phương tiện tốt nhất để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp

4. Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. 

5. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

6. Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt.

7. Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. 

8. Cải tiến hệ thống liên lạc. 

9. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. 

10. Tiếp cận đường đua truyền thông mạng với đối thủ cạnh tranh

Tìm hiểu thêm về lợi ích của website

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi để thiết kế website cho bạn?

1.Dễ dàng sử dụng

Trong quá trình hoạt động và phát triển Taptech.vn luôn lắng nghe để thấu hiểu những vấn đề của khách hàng chúng tôi. Từ việc ghi nhận các phản hồi của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những thay đổi tối ưu trong khi thiết kế website. Chính vì thế mà website của Taptech.vn luôn thuận tiện và dễ dàng trong quá trình khách hàng tự quản lý website của mình. Ngoài ra khi thiết kế website tại Taptech.vn chúng tôi còn miễn phí hướng dẫn quản trị website cho khách hàng. Nếu khách hàng quá bận rộn không có thời gian để quản trị website hoặc khách hàng không rành về công nghệ thì chúng tôi có những gói hỗ trợ quản lý website với mức chi phí rẻ.

2.Tính năng phong phú
Cũng chính bởi sự am hiểu về doanh nghiệp cũng như khách hàng của doanh nghiệp. ApecSoft có thể biết được tính năng nào là phù hợp và cần thiết.Sử dụng các tính năng phù hợp với chi phí hợp lý, bỏ bớt những tính năng không cần thiết để giảm thiểu chi phí thiết kế cho doanh nghiệp.

Từ website giới thiệu công ty, sản phẩm… đến các website thương mại điện tử, báo điện tử, từng kiểu website sẽ có những tính năng riêng.

3.Tương thích với mọi thiết bị truy cập

Những tiến bộ của công nghệ kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế website ngày càng cao. Chúng tôi có thế xây dựng các trang web đầy đủ chức năng, tối ưu dành cho mọi thiết bị truy cập. Với độ tương thích cao cho các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng, khi người dùng truy cập vào trang web nó sẽ tự động chuyển hướng và tăng tốc độ load trang. Cách này giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc truy cập nhiều trang web cho mỗi thiết bị.

4.Dễ dàng lên top tìm kiếm của Google

Nắm bắt mong muốn của khách hàng về một website nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm đồng thời có thể sử dụng lâu dài, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận hành, chúng tôi giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cam kết mang lại cho khách hàng các website thật sự ưng ý và hài lòng.

5.Hỗ trợ sau thiết kế

  • Miễn phí hướng dẫn quản trị web, miễn phí bảo trỉ, bảo mật. Chống tấn công từ hacker bên để ngoài bảo vệ website.
  • Miễn phí chỉnh sửa website, hotline, banner... Những yêu cầu chỉnh sửa đơn giản, tốn ít thời gian.
  •  Chỉnh sửa, đăng bài, làm thêm những yêu khó, tốn thời gian giá ưu đãi: Chỉ 200.000-400.000đ/ lần.
  • Trường hợp khách hàng không thể đăng ký, chúng tôi có thể đăng ký với phí đăng ký hộ và hướng dẫn sử dụng cơ bản là: 350.000đ

Taptech.vn luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website. Chúng tôi cam kết mang đến website phù hợp nhất xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra hướng tới hợp tác gắn bó lâu dài!

Địa chỉ

ZALO
(+84) 888.248.448